Năm 2021 : 3.760
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG Á

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trường mầm non Đông Á tổ chức lớp Tập huấn Bồi dưỡng thường xuyên cho các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Đợt tập huấn tổ chức 1 ngày, ngày 08 tháng 11 năm 2020 tại trường mầm non Đông Á

Nội dung chương trình tập huấn cụ thể như sau:

- Bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non trong chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non;

- Tổ chức giáo dục phát triển tình cảm, kỷ năng xã hội phù hợp với bối cảnh địa phương;

- Tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ phù hợp với bối cảnh địa phương;

Tập huấn nhằm nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo trường mầm non. Giúp cho CBQL – GVMN tiếp cận với cách tư duy mới, chủ động, sáng tạo trong công tác, là cơ hội giúp cho các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non Đông Á giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và cập nhật kiến thức mới nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non. Tạo động lực, tinh thần hứng khởi, vui tươi sáng tạo, cảm xúc tích cực.

ảnh minh họa

(Cán bộ giáo viên trường mầm non Đông Á tham gia lớp tập huấn tại văn phòng nhà trường)