Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 04 : 1.116
Năm 2021 : 3.760
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Nhà trường tổ chức sinh nhật cho CBĐVCĐ

Chiều 20/10, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường MN Đông Á đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả cán bộ ĐVCĐ có ngày sinh trong quý VI (tháng 10,11,12) năm 2020.

                  CBNV có ngày sinh nhật trong quý chụp hình lưu niệm

Tại chương trình, đc Phí Thị Tuyết Chinh CTCĐ trường đã gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý thầy cô cùng gia quyến có ngày sinh nhật trong quý VI.: Đc Phí Thị Tuyết Chinh nhấn mạnh: Hy vọng tiệc sinh nhật hôm nay sẽ là chiếc cầu nối, là sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường từ đó tạo nền tảng để góp phần xây dựng và phát triển trường MN Đông Á trở thành đơn vị giáo dục hàng đầu. ĐC Phí Thị Khuyên Bí thư chi bộ, HT nhà trường trao quà cho các đ/c. ĐVCĐ có sinh nhật trong quý VI và chụp ảnh lưu  niệm.

                          

Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, cán bộ nhân viên Nhà trường đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức các món ăn do chính đồng nghiệp của mình tự tay thực hiện.

Tổ chức sinh nhật cho CB-NV là một trong những chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống diễn ra hàng quý của Nhà trường, qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BCHCĐ, Ban Giám hiệu Trường MN Đông Á đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây cũng là một nét mới trong việc triển khai và xây dựng văn hóa nội bộ đã được Nhà trường chú trọng nhằm củng cố tình đoàn kết cũng như nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên nhân viên.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật:

 

 

 

 

                         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan